M.U dùng lương 1 triệu bảng/tháng “câu” Muller

M.U dùng lương 1 triệu bảng/tháng “câu” Thomas MullerVồ hụt Pedro, M.U đành dồn trọng tâm cho Thomas Muller. Theo tiết lộ từ Metro, đội bóng thành Manchester sẵn sàng trả cho tiền đạo người Đức mức lương 1 triệu bảng/tháng nếu anh đồng ý gia nhập sân Old Trafford.2 ngày trở lại đây, M.U đã liên tục đón tin buồn từ thương vụ Pedro. Theo đó, tiền đạo người Tây Ban Nha quyết định rời Barcelona, nhưng không phải đến sân Old Trafford, mà đi theo tiếng gọi của HLV Jose Mourinho và CLB Chelsea.

Thất bại cay đắng trong vụ Pedro khiến HLV Louis van Gaal rất thất vọng, nhất là khi hàng công của M.U vẫn tiếp tục gặp nhiều vấn đề. Ở 3 trận gần nhất, mũi nhọn Wayne Rooney đều thi đấu rất mờ nhạt, trong khi Javier Hernandez chưa thể trở lại là chính mình. Nhà cầm quân người Hà Lan đã dành nhiều sự lạc quan cho thương vụ Pedro, nhưng giờ đành nhìn Chelsea cướp mất.

Theo tiết lộ từ Metro, Van Gaal và Phó chủ tịch Ed Woodward đã quyết định trở lại thương vụ Thomas Muller. Một mặt, Van Gaal liên tục gửi những lời chào mời tới trò cũ, mặt khác Ed Woodward xúc tiến liên hệ với Bayern Munich và người đại diện của Muller. Về phương diện Bayern Munich, vị Phó chủ tịch của M.U gặp phải thái độ cứng rắn khi những người đứng đầu “Hùm xám” tuyên bố không muốn bán Muller với bất cứ giá nào và chẳng hề đoái hoài tới đề nghị 60 bảng mà M.U đưa ra. Nhưng về phương diện cá nhân, ông lại đón những tin vui thực sự.

Cụ thể, Muller vừa bày tỏ thái độ bất mãn với HLV Pep Guardiola vì nhiều lần bị xếp đá ở hàng tiền vệ, đồng thời bắt đầu xem xét tới ý định ra đi. Quan trọng hơn cả, tiền đạo 25 tuổi này thực sự bị hấp dẫn với mức lương mà M.U đề nghị. Nó lên tới 1 triệu bảng/tháng, tức 250.000 bảng/tuần. Nghĩa là nếu đồng ý, Muller sẽ nhận lương cao thứ 3 tại Old Trafford, chỉ kém mỗi Wayne Rooney (300.000 bảng/tuần) và đồng đội cũ Bastian Schweinsteiger (275.000 bảng/tuần).