Mẫu áo đấu mới được cho là của Man Utd mùa sau khiến các CĐV giận dữ

Mới đây, trang Footyheadlines.com, một trang web chuyên về áo đấu của các CLB và đội tuyển quốc gia đã tiết lộ hình ảnh được cho là mẫu áo đấu mới nhất của Manchester United mùa giải năm sau.

Theo bức ảnh mà trang này đăng tải, mẫu áo đấu mới được cho là của “Quỷ đỏ” về cơ bản vẫn giữ tông màu đỏ chủ đạo nhưng trên nền áo sẽ là những nét vẽ sọc theo phong cách “brush-stroke”.

Các mảng màu vàng, đen được vẽ theo ngẫu hứng của người sáng tạo, bất quy tắc như một mớ hỗn độn nhưng lại đậm chất hội họa.

mau ao dau moi duoc cho la cua man utd mua sau khien cac cdv gian du
Nhiều CĐV của “Quỷ đỏ” tỏ ra giận dữ khi nhìn thấy họa tiết này. (Ảnh Footyheadlines.com)

“Đó là một sự xúc phạm không thể chấp nhận với di sản của đội bóng”, “Cái gì vậy, trông nó chẳng khác nào một bãi rác”… là những bình luận đầy giận dữ của các CĐV.

Dự kiến đến tháng 6, Adidas mới chính thức tung mẫu áo đấu mới của Manchester United, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, ban lãnh đạo “nửa đỏ thành Manchester” vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào xung quanh vấn đề này.

Tuy nhiên, nếu mẫu áo đấu mới này là sự thật, chắc chắn ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” phải tìm cách thay đổi, nếu như không muốn làm phật ý người hâm mộ.