Mẹ của Xuân Mạnh và Phan Văn Đức tri ân thầy Park

Cả hai người mẹ của hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và tiền vệ Phan Văn Đức đã trực tiếp gặp HLV Park Hang Seo để nói lời tri ân đến nhà cầm quân Hàn Quốc. Hai tuyển thủ trẻ là niềm tự hào của dân tộc, của quê hương sau những màn trình diễn thuyết phục tại sân chơi châu lục. Hai người mẹ của Xuân Mạnh và Văn Đức xem ông Park là người thầy và cũng là người cha của các cầu thủ U23 Việt Nam khi giúp cho con mình có được một giải đấu tuyệt vời.

 Mẹ Xuân Mạnh và Văn Đức rưng rưng nước mắt tri ân thầy Park

Họ cùng với 21 gương mặt còn lại là niềm tự hào của dân tộc, của quê hương sau những màn trình diễn thuyết phục tại sân chơi châu lục.
Để đón con trai, chị Vũ Thị Hiền – mẹ của Phan Đức, đã từng Bình Dương lặn lội ra Hà Nội. Trong khi đó, chị Phan Thị Hà lại bắt xe đò từ Yên Thành (Nghệ An) ra Hà Nội để đón cậu con trai của mình là Phạm Xuân Mạnh.
Đã có những hình ảnh đầy xúc động về tình mẫu tử của chị Hà và chị Hiền dành cho con trai của mình đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
Có một món quà đặc biệt dành cho hai người mẹ này, đó là họ được trực tiếp gặp HLV Park Hang Seo. Tại đây chị Hà và chị Hiền đã không giấu được cảm xúc khi nói lời cám ơn tới người thầy và cũng là người cha của các cầu thủ U23 Việt Nam khi giúp cho con mình có được một giải đấu tuyệt vời.