MIlan chính thức mất Bonaventura đến hết mùa

Nóng: MIlan chính thức mất Bonaventura đến hết mùa - Bóng ĐáPhía AC Milan đã lên tiếng xác nhận về trường hợp chấn thương của Giacomo Bonaventura, và thông báo cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

Trong thất bại 1-2 trước Udinese vừa qua, Giacomo Bonaventura đã gặp phải một tổn thương rất nặng ở cơ đùi trái và được các bác sĩ yêu cầu phải lập tức lên bàn mổ để tiến hành điều trị.

Nóng: MIlan chính thức mất Bonaventura đến hết mùa - Bóng Đá

Chia sẻ với truyền thông về tình hình của Bonaventura, bác sĩ Sakari Orava đã cho biết: “Tôi nghĩ anh ấy sẽ chỉ có thể trở lại trong mùa giải năm sau. Với chấn thương này thì anh ấy sẽ cần mất tới 4 tháng để điều trị.’

Đây thật sự là một tổn thất rất lớn đối với AC Milan, khi Bonaventura là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất trong đội hinh của Montella trong mùa giải năm nay. Với việc có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công, Bonaventura thật sự đã giúp cho Montella dễ dàng hơn rất nhiều trong việc bố trí các sơ đồ chiến thuật.

Trong mùa giải năm nay, Bonaventura đã ra sân tổng cộng 19 trận tại Serie A và đã ghi được 3 bàn và thực hiện 2 pha kiến tạo. Dự kiến khoảng trống mà Bonaventura để lại sẽ được tân binh Gerard Deulofeu đảm nhiệm trong thời gian tới.