mơ gặp quan âm

Mơ gặp quan âm điềm báo điều gì? Con số nào may mắn?

Phật quan âm là một hình tượng đẹp trong tín ngưỡng Phật giáo và tín ngưỡng của người Á Đông. Mơ gặp quan âm là giấc mơ thường mang đến những điều an lành và cát lợi. Với những người chơi đề tin vào mê tín thì đây được xem như là một biểu tượng may mắn. Vậy giấc mơ phật quan âm này mang ý nghĩa gì? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau của W88 để giải mã giấc mơ của mình nhé! 

Đôi nét về quan âm

Trước khi giải mã giấc mơ gặp quan âm chúng ta cần hiểu đôi nét về quan âm. Quan âm chính là hiện thân cho sự cứu độ cho chúng sinh. Đặc biệt là vào những tháng ngày mưa lũ và hạn hán. Phật quan âm thường được nhắc tới với hình tượng a-di-đà. Tại Việt Nam và Trung Quốc thì bồ tát sẽ được hiện thân dưới dạng nữ nhân. Đây cũng được xem là một hình tượng rất gần gũi với Phật giáo. 

Chính vì điều này nên những hành gia luôn quy hướng về ngài khi tụ tập. Ngoài ra, quan thế âm còn là hình ảnh tượng trưng cho lòng đại bi và cứu khổ. Nếu để ý thì bạn có thể nhận thấy rằng tất cả mọi người đều tôn sùng ngài. Từ những người nghèo khổ đến những người giàu sang. “Quan thế âm bồ tát” được mọi người giải nghĩa như sau:

 • Quan: Nghe, xem và biết được chân tướng mọi chuyện rõ ràng.
 • Thế: Cõi trong cõi đời và cõi tình.
 • Âm: Là cầu nguyện, tiếng kêu cứu.
 • Bồ tát: Giác ngộ chúng sinh và giúp con người vượt qua hoạn nạn, khó khăn.
mơ gặp quan âm
Đôi nét về quan âm

Mơ gặp quan âm có ý nghĩa gì?

Mơ gặp quan âm bồ tát có thể xảy ra trong nhiều tình huống khác nhau. Để biết chính xác ý nghĩa của nó thì bạn cần nhớ thật chi tiết những gì xảy ra. Sau đây là một số trường hợp mà các bạn thường gặp phải:

Mơ thấy phật quan âm đang cười với mình

Nếu như nằm mơ thấy phật quan âm đang cười với mình thì điềm báo điều gì? Thực ra đây là giấc mơ mang điềm báo tốt. Điều này cho thấy là mọi việc mà bạn làm đang trong đà phát triển theo chiều hướng tốt. Nếu đang đang kinh doanh, buôn bán thì sẽ thu về một lượng tiền cực khủng. Còn nếu như bạn đang đi học hay làm những công việc khác thì sẽ có quý nhân phù trợ.

Mơ thấy quan âm nhìn xuống từ trời

Khi ngủ bạn mơ thấy quan âm ở tận tuốt trên trời nhìn xuống mình. Điều này có nghĩa là dường như có một ai đó đang giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, để có thể đạt được mục tiêu của mình thì anh em cũng phải nỗ lực hơn nữa. Đừng trông chờ, ỷ lại vào điều gì cả.

Mơ thấy phật bà đang khóc

Phật quan âm đang khóc là hình tượng phản ảnh về con người bạn. Có lẽ, trong cuộc sống, bạn là người có lối suy nghĩ khá tiêu cực, tự ti. Bạn hay nghĩ đến những chuyện tương lai nên những cảm xúc hiện tại dường như bị đảo lộn. Vì thế, giấc mơ này nhắc nhở bạn phải biết trân trọng cuộc sống hiện tại và sống vui vẻ.

Mơ gặp quan âm vào nhà

Đây là giấc mơ thường xuyên xuất hiện ở những người có gia đình khó khăn. Có lẽ như gia đình của bạn đang trải qua một biến cố lớn nào đó. Thế nhưng khó khăn này sẽ sớm được giải quyết. Bởi vì trong thời gian tới bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Mơ thấy quan thế âm đang ngồi trên tòa sen

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy phật quan âm đang ngồi trên tòa sen thì không cần phải lo lắng. Bởi giấc mơ này cho thấy bạn đang bị stress trong cuộc sống do áp lực công việc. Vậy nên hãy dành nhiều thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhé.

Mơ thấy quan âm cho bạn nước cam lộ 

Khi mơ thấy điều này là một điều rất may mắn đấy nhé. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ luôn may mắn và được tận hưởng nhiều niềm vui thú vị. Mọi vấn đề trong cuộc sống sẽ được giải quyết tối ưu và mang lại kết quả tích cực nhất.

mơ gặp quan âm
Mơ gặp phật bà quan âm có ý nghĩa gì?

Mơ gặp quan âm nên đánh con gì?

Mỗi một giấc mơ  thấy quan âm phần lớn đều đem lại điều tích cực và an lành. Đối với dân chơi số đề thì mơ gặp quan âm là dấu hiệu để chọn ra số may mắn. Vậy mơ thấy quan âm thì nên đánh con gì?

 • Mơ thấy quan âm đi gió về mây: Con số may mắn lúc này là  1, 45 và 29.
 • Cùng đồng tử và tiến hành hạ phàm: 3, 09, 73 là những con số bạn cần chọn.
 • Mơ thấy Phật bà cười với mình: Nhanh tay chọn con 29 và 25.
 • Mơ thấy quan âm đang đứng: Tập trung vào 2 số là 1, 49.
 • Mơ thấy quan âm đang ở đài hoa sen: 21, 67.
 • Mơ thấy mình đang lạy phật quan âm: đánh con 71 và 99.
 • Quan âm đang khóc: đánh con số 73 và 46.
 • Mơ thấy Phật bà đang giáng trận thì anh em nên chọn số: 27 và 64.
mơ gặp quan âm
Mơ gặp quan âm nên đánh con gì?

Từ xưa đến nay, những điều bí ẩn trong giấc mơ luôn được mọi người tìm kiếm và giải mã. Chủ đề này đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là dân chơi đề. Hy vọng với những gì được chia sẻ sẽ giúp bạn tìm ra con số may mắn cho mình. Hãy đăng ký w88 ngay để có thể đặt cược cho mình những con số may mắn. Chúc bạn luôn an lành và gặp nhiều điều tươi vui từ những giấc mơ gặp quan âm.

>>> Xem thêm: W88 giải mã giấc Mơ thấy Phật Quan Âm báo hiệu may mắn sắp tới?