Mourinho xác nhận Sanchez sẽ góp mặt trận gặp Yeovil Town

HLV người Bồ Đào Nha xác nhận cậu học trò tân binh có thể ra mắt ngay cuối tuần này trong khuôn khổ vòng 4 FA Cup. Mourinho cho rằng Sanchez có thể chơi đủ 4 vị trí trên hàng công Man Utd – cánh phải, cánh trái, hộ công hay thậm chí cả tiền đạo trung phong, trên thực tế cậu ấy phù hợp với nhiều triết lý và hệ thống chiến thuật khác nhau.

Mourinho Sanchez se choi 4 vi tri o Man Utd hinh anh

Mourinho trong buổi họp báo trước trận Yeovil Town vs MU: “Đúng, cậu ấy sẽ có tên trong đội hình tham dự trận đấu cuối tuần này. Có lẽ mọi người cũng không cần hỏi tôi nhiều về cậu ấy nữa, cậu ấy đã ở Anh đủ lâu và thể hiện đủ tài năng ra sao trong màu áo Arsenal rồi. Giờ chúng tôi đang sở hữu một trong những cầu thủ tấn công hay nhất thế giới.”

“Tôi nghĩ cậu ấy có thể chơi đủ 4 vị trí trên hàng công Man Utd – cánh phải, cánh trái, hộ công hay thậm chí cả tiền đạo trung phong, trên thực tế cậu ấy phù hợp với nhiều triết lý và hệ thống chiến thuật khác nhau, với HLV nào cũng được trọng dụng và thành công. Tôi đã luôn biết về cậu ấy, thời ở Ý khi khoác áo Udinese, ở Tây Ban Nha khi khoác áo Barcelona và rồi Arsenal ở Anh.”

Ngôi sao người Chile cập bến Old Trafford và hưởng đãi ngộ không dưới 400.000 bảng/tuần, mức lương kịch trần và kỷ lục Premier League.