Muốn có Bruyne, Man City phải trả đủ 50 triệu bảng

                Muốn có Bruyne, Man City phải trả đủ 50 triệu bảngTheo thông tin từ báo chí Anh, nếu muốn có Kevin de Bruyne ngay trong mùa hè này thì Manchester City cần chi ra đến 50 triệu bảng trong bối cảnh mà tiền vệ người Bỉ không hể muốn chơi xấu Wolfsburg.

NGÀY NÀY NĂM XƯA: Norwich ngược dòng thần kỳ trước Arsenal QPR vs Cardiff City, 23h30 ngày 15/8: Chủ nhà gặp khó Trực tiếp Aston Villa vs MU: “Đỏ” hay “Trắng”?

Cách đây ít hôm, Man xanh đã đề nghị hỏi mua De Bruyne là 46 triệu bảng, kèm theo mức lương 200.000 bảng/tuần trả cho tuyển thủ Bỉ với hy vọng anh sẽ gây áp lực với đội bóng chủ quản Wolfsburg để yêu cầu ra đi. Tuy nhiên, kế hoạch này của Man City đã thất bại hoàn toàn vì De Bruyne và Wolfsburg đều không muốn hành xử xấu với nhau. Theo Patrick de Koster, người đại diện của De Bruyne, thì nếu thân chủ của ông muốn ra đi, De Bruyne cũng ra đi theo cách của người từng gắn bó với Wolfsburg, chứ không chia tay kiểu để lại tai tiếng của kẻ phản bội. Tương tự, BLĐ Wolfsburg cũng sẵn sàng để tiền vệ 24 tuổi này đi nếu thấy hợp lý.

Nói cách khác, De Bruyne sẽ không gây sức ép để ra đi, mà để đội bóng chủ quản của mình trực tiếp làm việc với phía Man City. Nếu vậy, để có De Bruyne, Man City chắc chắn sẽ phải chi thêm 4 triệu bảng đúng với con số mà phía Wolfsburg muốn thu về từ thương vụ này. Nhiều khả năng Man xanh sẽ phải chấp nhận giá mua này vì hiện họ rất kết tuyển thủ Bỉ này.

De Bruyne tuy từng thi đấu không thành công tại Premier League dưới màu áo Chelsea, nhưng khi đến với Wolfsburg, tiền vệ này đã tỏa sáng, mà 21 pha kiến tạo sau 33 trận cho Wolfsburg ở Bundesliga mùa trước đã đưa tên tuổi tiền vệ này trở thành “ngôi sao” trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.