Muốn thành công, hãy học hỏi Bayern Munich

Inzaghi muốn học hỏi Bayern Munich. Ảnh Internet.

HLV trưởng Filippo Inzaghi khẳng định AC Milan cần lấy Bayern Munich làm hình mẫu để có thể sớm trở lại với thành công cả trong nước và châu lục.

Inzaghi muốn học hỏi Bayern Munich. Ảnh Internet.

Rossoneri đã có 7 lần lên ngôi vô đich châu Âu tuy nhiên mùa này họ không thể có mặt ở đấu trường danh giá nhất vì xếp tận vị trí thứ 8 ở Seire A mùa trước.

Thành tích bết bát đó kéo theo hệ quả Seedorf phải nhường chiếc ghế nóng cho Inzaghi. Và nhiệm vụ của cựu danh thủ này không gì khác ngoài việc đưa AC Milan trở lại Champions League năm sau.

Sau 15 vòng đấu, AC Milan hiện đang xếp vị trí thứ 6 và chỉ còn kém top 3 2 điểm. Inzaghi cho rằng AC Milan phải học hỏi Bayern Munich để thành công.

“Bayern Munich là hình mẫu chuẩn nhất để chúng tôi noi theo nếu muốn thành công”.

“Tôi nhớ có một lần Ribery nói rằng Guardiola thay đổi chiến thuật đến 10 lần trong 1 trận đấu. Họ là ví dụ điển hình nhất cho khả năng xoay sở cũng như sự linh hoạt trong một trận đấu cụ thể vì thế chúng tôi cần phải theo bước họ nếu muốn thành công”.

Cuối tuần này, AC Milan sẽ có trận đấu được dự đoán là rất khó khăn khi phải hành quân đến sân Olimpico của một AS Roma đang rất khao khát danh hiệu năm nay.