Neymar sắp vươn tầm Ronaldo và Messi

Tương lai hứa hẹn chờ Neymar phía trước. Ảnh: Internet.

Cựu danh thủ Roberto Carlos khẳng định Neymar là một hiện tượng và cho rằng cầu thủ này đang trên đường vươn đến đẳng cấp của Ronaldo và Messi.

Kể từ sau kỳ World Cup đầy tủi hổ trên sân nhà, Neymar với băng thủ quân trên tay đã dẫn dắt Brazil có được đến 6 chiến thắng liên tiếp dưới thời HLV Dunga và ghi được đến 7 bàn.

Neymar cũng là cầu thủ duy nhất của Brazil có mặt trong danh sách rút gọn 23 cái tên để cử cho danh hiệu QBV và Carlos tin rằng hậu bối của mình nằm trong số 3 cá nhân xuất sắc nhất năm nay.

“Neymar là một hiện tượng. Cậu ấy thích nghi với bóng đá châu Âu rất nhanh. Những màn trình diễn của Neymar trong màu áo Barca và tuyển Brazil rất tuyệt vời”.

“Messi và Ronaldo ngày càng chơi hay hơn và Neymar đang cố gắng để đạt đến đẳng cấp đó. Tuy nhiên vấn đề là mỗi khi Neymar gần rút ngắn khoảng cách thì cả hai cầu thủ trên lại trở nên xuất sắc hơn”.

“Vì thế theo quan điểm của tôi 3 cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này chính là Ronaldo, Messi và Neymar”.

Neymar hiện đã có được 42 bàn thắng trong 60 lần ra sân cho tuyển Brazil và đứng thứ 5 trong danh sách những cây săn bàn xuất sắc nhất lịch sử của ĐT quốc gia này