Patrice Evra còn 3 ngày để quyết định tương lai tại Juventus

Patrice Evra còn 3 ngày để quyết định tương lai tại Juventus - Bóng ĐáTruyền thông Italia tin rằng Patrice Evra đã hẹn với Juventus trong vài ngày nữa sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Kể từ khi Patrice Evra bóng gió về việc muốn tìm cho mình một đội bóng khác, Juventus đã lập tức ‘đóng băng’ mọi hoạt động của cầu thủ này tại đội bóng. Cụ thể đã hơn 1 tháng qua, ngôi sao 35 tuổi người Pháp đã không được cho ra sân thêm một lần nào.

Được biết ngoài ý định trở lại tái hợp với Man Utd, Patrice Evra cũng đang cân nhắc đến một vài lời đề nghị khác như Crystal Palace, Lyon, Marseille và Valencia.

Theo truyền thông Italia cho biết, Evra hiện cũng đã có được quyết định cuối cùng, tuy nhiên anh sẽ chỉ đưa ra câu trả lời cho lãnh đạo của Juventus vào cuối tuần này, tức chỉ vài ngày trước khi TTCN tháng Giêng kết thúc.

Trong mùa giải năm nay, Evra đã ra sân thi đấu tổng cộng 13 trận cho Bà Đầm Già. Màn trình diễn của ngôi sao người Pháp được đánh giá là rất tốt với số điểm trung bình theo trang Whoscored đó là 7.