Pellegrini cân bằng kỷ lục 103 năm của Manchester City

Pellegrini đang có thành tích rất tốt cùng Man City. Ảnh: Internet.Chiến thắng 2-0 của Manchester City trước Everton cuối tuần qua giúp đội bóng thành Manchester kéo dài chuỗi trận toàn thắng ở Premier League lên con số 9.Đây là thành tích mà Manchester City chưa từng thực hiện được từ năm 1912. Giải thích đôi chút về kỷ lục này khi số trận thắng của đội chủ sân Etihad được tính từ mùa giải năm ngoái. Cụ thể, Man City đã duy trì mạch thắng từ cuối tháng 4 khi hạ West Ham (2-0), Aston Villa (3-2), Tottenham (1-0), QPR (6-0), Swansea (4-2) và Southampton (2-0).

Mùa này, Manchester City đã thắng liên tiếp ba trận khi đánh bại West Brom 3-0, thắng Chelsea 3-0 và quật ngã Everton 2-0. Theo đó, đội quân của Pellegrini nhiều khả năng sẽ phá kỷ lục duy trì mạch chiến thắng vào cuối tuần này khi Manchester City chỉ phải gặp tân binh Watford.

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng trong ba trận gần đây, chiến thắng nằm chắc trong tay thầy trò Pellegrini. Nếu giành 3 điểm, Manchester City sẽ tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng. Đó cũng là hồi chuông khẳng định cho sức mạnh vượt trội của họ.