Pogba đòi lương khủng nếu đến Barca

Pogba đòi lương khủng nếu đến Barca ƯCV Agusti Benedito khẳng định Barca đã cử người tiếp xúc với tiền vệ Paul Poga và sẽ đưa cầu thủ này tới Nou Camp nếu được bầu vào chức chủ tịch.

Ông Agusti Benedito – ứng cử viên chạy đua vào chiếc ghế chủ tịch Barcelona trong Hè này khẳng định Barca đã cử người tiếp xúc với Pogba. Benedito sử dụng Paul Pogba như là mồi nhử để thu hút lá phiếu của các CĐV. Doanh nhân này hứa sẽ đưa tiền vệ người Pháp tới sân Nou Camp trong trường hợp được bầu vào chức chủ tịch.

“Tôi đã nói rằng việc liên hệ với Pogba không phải là vấn đề của cá nhân. Người của tôi đã có các cuộc gặp Pogba và đại diện của cậu ấy. Chúng tôi biết rằng, PSG đề nghị trả cho cậu ấy mức lương 12 triệu euro/năm. Juventus cũng sẽ không bán cậu ấy với giá dưới 80 triệu euro”, Benedito cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Mundo Deportivo.

Pogba hiện nay đang trở thành món hàng nóng trên TTCN. Dù mới ký hợp đồng với Juventus hồi tháng 11 năm ngoái, nhưng tài năng trẻ người Pháp này vẫn thể hiện nguyện vọng được thi đấu cho một CLB giàu tiềm năng và khát vọng hơn. Cùng với Barcelona, một loạt CLB khác như Real Madrid, Man City, PSG… cũng đang rất muốn có tiền vệ này.

Nếu ứng cử viên Benedito được bầu vào ghế chủ tịch Barcelona, sân Nou Camp sẽ theo đuổi Pogba bằng mọi giá. Lâu nay, tân chủ tịch của CLB này thường có thói quen đưa những ngôi sao hàng đầu thế giới về làm quà cho CĐV. Rất có thể Pogba sẽ là cái tên tiếp theo tới với xứ Catalan.