PSG từ bỏ tham vọng tái ngộ với Ancelotti

PSG rút lui khỏi cuộc đua giành sự phục vụ của AncelottiTheo như những phát biểu của ông chủ Nasser Al-Khelaifi, có vẻ như HLV Carlo Ancelotti về lại PSG vào cuối mùa.

Trong thời gian qua, đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc HLV Carlo Ancelotti đang đối mặt với một nguy cơ bị Real Madrid sa thải rất lớn, nếu như thất bại trong việc mang về cho đội bóng ít nhất một danh hiệu vào cuối mùa.

Trong khi đó, trước việc bị loại khỏi tứ kết Champions League trong mùa giải thứ 2 liên tiếp, ở nước Pháp cũng đang có thông tin PSG cũng đang xem xét sa thải Laurent Blanc, và đoán xem ai sẽ là người họ mời về tiếp quản ghế nóng, đó là chính là Carlo Ancelotti.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, ông chủ của PSG – Nasser Al-Khelaifi đã bác bỏ khả năng trên khi cho biết: “Liệu HLV (Blanc) có tiếp tục ở lại đội bóng vào mùa sau? Đương nhiên, ông ấy vẫn đang làm rất tốt công việc của mình, một công việc rất khó và đòi hỏirất nhiều thời gian để hoàn thành.”

Trước đây Ancelotti từng có khoảng thời gian làm việc rất thành công tại PSG, khi ông đã mang về cho đội bóng danh hiệu vô địch Ligue 1 trước khi đi theo tiếng gọi của Real Madrid vào năm 2013.