Ra giá 29 triệu euro, Arsenal quyết vượt mặt Juve ở vụ Draxler

Draxler đang có tương lai bất định tại SchalkeArsenal mới đây đã gửi đến Schalke mức giá 29 triệu euro cho tiền vệ Julian Draxler, hòng vượt mặt Juventus trong cuộc đua chiêu mộ tài năng trẻ người Đức.

Mới tuần trước, Juve còn đang “nắm pole” ở thương vụ này, khi đội bóng Italia được cho là đã đạt được những thỏa thận cá nhân với Draxler. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ Juve và Schalke đều chưa thống nhất được giá chuyển nhượng.
Điều này đã mở ra cơ hội dành cho Arsenal. HLV Arsene Wenger cho biết ông rất muốn “chơi tất tay” ở thương vụ này. Theo tờ Metro, Arsenal sẽtrả trực tiếp 24 triệu euro cho Schalke, kèm theo đó là 5 triệu euro phụ phí.

Việc giải quyết vấn đề phí chuyển nhượng trước với Schalke có thể coi là một bước đi khôn ngoan của Arsenal. Tuy vậy trong những ngày tới, Juve chắc chắn sẽ không thể ngồi yên và nhiều khả năng sẽ thách thức Arsenal bằng một mức giá tương đương.

Với màn ra quân đầy thất vọng tại Premier League (thua West Ham 0-2 ngay trên sân nhà), việc Arsenal quay lại tìm kiếm sự bổ sung trên TTCN là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đây là mùa giải mà họ kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ nhấ