Rafael Benitez đã định hình được nhân sự Real Madrid

Real Madrid sẽ không bán Benzema. Ảnh: Internet.HLV Rafael Benitez của Real Madrid nhấn mạnh sẽ không có cầu thủ nào rời đội bóng trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Sở dĩ ông Benitez phải lên tiếng vì muốn dập tắt cho những tin đồn nhiều cầu thủ trong đội có thể ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Cụ thể, Pepe được liên hệ với Manchester United, trong khi Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ tham vọng có chữ ký Sergio Ramos.

Ngoài ra, tiền đạo Karim Benzema trở thành mục tiêu của Arsenal khi có tin đồn Pháo thủ sẽ bạo chi 46 triệu bảng mua chân sút người Pháp.

Nói với các phóng viên sau trận thắng 2-0 trước Tottenham ở giải Audi Cup 2015, HLV Rafael Benitez làm rõ mọi chuyện như sau: “Như tôi đã đề cập về trường hợp của Karim, có rất nhiều tin đồn ngoài kia. Song, bản thân không quan tâm đến điều đó. Tôi chỉ muốn tập trung cho bóng đá, theo đó tất cả những cầu thủ của tôi sẽ ở lại CLB.

Phát biểu của nhà cầm quân người Tây Ban Nha coi như đặt dấu chấm hết cho tham vọng của Manchester United hay Arsenal trong việc có chữ ký của Gareth Bale và Karim Benzema. Thực tế cho thấy Benitez muốn xây dựng lối chơi của đội bóng xung quanh hạt nhân Gareth Bale trong mùa giải mới, vì vậy sẽ không có chuyện cầu thủ này ra đi. Trong khi đó, Benzema vẫn là tiền đạo quan trọng trong sơ đồ chiến thuật Los Blancos.