Ramos ra yêu sách với Ban lãnh đạo Real

Sergio Ramos muốn Ban lãnh đạo Real Madrid tăng lương.

Với vai trò ngày một quan trọng ở Real Madrid, nhưng tiền lương thì lại thuộc hạng trung bình, Sergio Ramos bày tỏ sự không hài lòng. Anh muốn nhanh chóng được gia hạn hợp đồng và nâng lương.

Kết thúc mùa giải 2013/14, Real Madrid hoàn thành Decima bằng chức vô địch Champions League đầy thuyết phục. Ngoài ra họ cũng lên ngôi tại Cúp Nhà vua.

Trong tâm trạng vui vẻ, Chủ tịch Florentino Perez không ngần ngại tuyên bố, ông sẽ thưởng cho một vài trụ cột những bàn hợp đồng mới, trong đó có Sergio Ramos. Thế nhưng nửa năm đã trôi qua, lời hứa vẫn chỉ là lời hứa, mà chưa thấy có buổi đàm phán gian hạn nào giữa các bên.

Sự sót ruột ngày càng tăng, mới đây Ramos đã đăng đàn thúc giúp Ban lãnh đạo đội bóng nhanh chóng thực hiện lời hứu của mình. Hợp đồng hiện tại của hậu vệ 28 tuổi người Tây Ban Nha với đội chủ sân Bernabeu chỉ còn thời hạn tới hè 2016 và anh nhận mức lương 4,5 triệu euro/mùa, thấp hơn rất nhiều so với Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Karim Benzema, Toni Kroos, James Rodriguez hay Iker Casillas, và tất nhiên, điều đó khiến anh không thể hài lòng.

“Tôi chơi bóng cho đội bóng xuất sắc nhất thế giới và hạnh phúc với cuộc sống ở đây. Tuy nhiên, tôi muốn có một sự đảm bảo. Ban lãnh đạo đã hứa hẹn với chúng tôi về những bàn hợp đồng mới và tôi nghĩ họ cần nhanh chóng thực hiện điều đó. Tôi nghĩ là không có vấn đề gì giữa chúng tôi cả. Tôi cần CLB và CLB cần tôi”, đội phó của Real Madrid chia sẻ trên tờ Marca.

Ramos chính là chữ ký đầu tiên của Chủ tịch Perez trong giai đoạn 2 nắm Real Madrid và kể từ năm 2005 tới nay, anh đã ra sân 424 trận, ghi 51 bàn thắng (một hiệu suất đáng kinh ngạc với một hậu vệ). Với khả năng công thủ toàn diện và rất có tiếng nói trong phòng thay đồ, Ramos không chỉ duy trì 1 vị trí chính thức ở đội, mà còn được bầu là đội phó thứ 2 ở đội.

Mùa này, với 21 trận ra sân, cựu ngôi sao Sevilla cũng là một trong những cầu thủ có số phút ra sân nhiều nhất.