Real sắp kích nổ “bom tấn” ở mùa Hè 2015

 Real sắp kích nổ “bom tấn” ở mùa Hè 2015 Ở diễn biến mới nhất của thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2015, Real sắp mua “bom tấn” Marco Reus của Dortmund.

Real là đội chi tiêu khá mạnh tay ở các kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Tuy nhiên, ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tiêu pha khá khiêm tốn.Tính đến thời điểm hiện tại, Real đã chiêu mộ được hai tân binh Danilo và Kiko Casilla với mức phí chuyển nhượng là 31,5 và 6 triệu euro từ câu lạc bộ Porto (Bồ Đào Nha) và Espanyol.

Là một đội bóng giàu tham vọng nên Real không muốn mình đuối sức hơn các đối thủ. Bởi vậy, ở diễn biến mới nhất của thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2015, Real đang sắp kích nổ “bom tấn” Marco Reus. Theo phóng viên Tancredi Palmeri của Bein Sports, Real đang có những liên hệ với câu lạc bộ Dortmund để mua Marco Reus ở mùa Hè năm nay.

Đây không phải là lần đầu tiên Real hỏi mua Marco Reus, ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng muốn có chữ ký của tiền vệ người Đức nhưng vì nhiều lý do khác nhau, Marco Reus vẫn ở lại Dortmund.

Ở thời điểm này, cơ hội để Real sở hữu Marco Reus rất sáng. Bởi vì, Marco Reus cũng không còn mặn mà muốn ở lại Dortmund khi chứng kiến nhiều đồng đội “đồng cam cộng khổ” cùng mình đã tìm bến đỗ mới. Đặc biệt, ông thầy Jurgen Klopp cũng đã chia tay Dortmund sau khi mùa giải 2014/2015 khép lại.

Hiện tại, hợp đồng của tiền vệ Marco Reus còn thời hạn với Dortmund tới năm 2019. Theo Transfermarkt, tiền vệ người Đức đang có giá chuyển nhượng rơi vào 31,5 triệu bảng (khoảng 45 triệu euro).

Lo lắng duy nhất của Real lúc này là Marco Reus thường xuyên dính chấn thương trong 12 tháng trở lại đây. Ở mùa giải 2014/2015, Marco Reus đã ra sân 29 trận cho Dortmund ghi được 11 bàn thắng. Tính ra, Marco Reus đã ghi được 53 bàn thắng sau 119 trận kể từ khi gia nhập Dortmund từ Borussia Monchengladbach vào mùa Hè năm 2012.