Rio Ferdinand không muốn Man Utd chiêu mộ Coutinho

Theo Rio Ferdinand, Man Utd đang có phong độ rất cao, các vị trí đang chơi ổn định và đưa ra hai lý do để CLB cũ của mình không nên chọn Philippe Coutinho.

Theo Ferdinand, M.U có 2 lý do không nên chiêu mộ Coutinho
 
Philippe Coutinho đang khoác áo Bayern Munich theo bản HĐ cho mượn. Vào cuối mùa giải này, anh sẽ trở lại Barcelona. Tuy vậy, theo thông tin được báo giới Tây Ban Nha tiết lộ, đội bóng xứ Catalan đã sớm lên kế hoạch bán tiền vệ người Brazil.
 
Đây được xem là cơ hội tốt để nhiều CLB Premier League chiêu mộ Coutinho, người từng gây ấn tượng ở sân cỏ nước Anh trong màu áo Liverpool. Theo một số nguồn tin từ Anh, tiền vệ người Brazil đang nhận được sự quan tâm của nhiều đại gia Premier League như Man Utd, Tottenham, Arsenal hay Tottenham.
 
Chưa rõ kế hoạch của Man Utd nhưng theo Rio Ferdinand, đây là thương vụ không phù hợp với Quỷ đỏ. Cựu trung vệ Man Utd đã chỉ ra 2 lý do và khuyên HLV Solskjaer không nên mua tiền vệ người Brazil. Thứ nhất, M.U đã có Bruno Fernandes. Thứ hai, Coutinho từng khoác áo Liverpool.
 
“Ở Liverpool, Coutinho là cầu thủ đáng kinh ngạc. Nhưng kể từ khi rời Liverpool, cậu ta không thể hiện được nhiều. Cậu ấy gặp khó khăn ở Barcelona và cũng chưa thể hiện được nhiều ở Bayern Munich. Tôi thấy Coutinho là tài năng lớn và cần được cứu vớt. Trở lại Premier League với điểm đến phù hợp có thể là giải pháp tốt cho cậu ta.
 
Tôi từng khuyên Man Utd mua Coutinho trước khi họ chiêu mộ Bruno Fernandes nhưng bây giờ thì không. Thứ nữa, cậu ta đã từng khoác áo Liverpool. Sự thù địch là điều điên rồ”.