Ronaldo hé lộ thời gian giải nghệ

Ronaldo hé lộ thời gian giải nghệ Ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo khẳng định anh có thể thi đấu chuyên nghiệp thêm 10 năm nữa.

Sau khi khai trương khách sạn mới ở quê nhà, Cristiano Ronaldo đã hé lộ về tương lai của mình. Ngôi sao 31 tuổi người Tây Ban Nha khẳng định anh có thể thi đấu bóng đá chuyên nghiệp thêm 10 năm nữa.

Cầu thủ của Real Madrid đã thi đấu cực kỳ thành công trong năm nay khi giành được danh hiệu Champions League và chức vô địch EURO. Ngoài ra, Ronaldo còn là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu QBV 2016. Trước mắt Ronaldo còn nhiều mục tiêu và anh khẳng định không muốn kết thúc sự ngiệp thi đấu sớm.

Cristiano Ronaldo đã giành được chức vô địch EURO 2016 với đội tuyển Bồ Đào Nha

“Cuộc sống của tôi không chỉ có bóng đá. Mặc dù bóng đá là niềm đam mê lớn của tôi, nhưng tôi phải bắt đầu suy nghĩ về tương lai của mình. Tôi không còn nhiều thời gian thi đấu nữa, có thể là 10 năm hoặc ít hơn. Do vậy tôi phải nhìn về tương lai”, Ronaldo phát biểu trong lễ khai trương khách sạn mới của mình. Đây là bước tiến mới nhất của cầu thủ người Bồ Đào Nha trong lĩnh vực kinh doanh.

Ronaldo đã khai trương khách sạn thứ 2 của mình

Anh đã mở khách sạn thứ 2 trong chuỗi dự án khách sạn mang thương hiệu CR7. Khách sạn được mở lần này có tên Pestana CR7 Lisboa, tọa lạc ở thành phố Lisbon với vốn đầu tư lên tới 54 triệu bảng. Dự án khách sạn này do Ronaldo hợp tác với tập đoàn khách sạn Pestana Hotels Group nổi tiếng ở Bồ Đào Nha.

Ronaldo còn 1 khách sạn nữa được xây dựng ở Funchal, Madeira. Cầu thủ của Real Madrid dự kiến sẽ khai trương thêm 2 khách sạn khác ở Madrid và New York vào năm sau.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng đã kinh doanh đồ lót và giày mang nhãn hiệu của mình. Cầu thủ người Bồ Đào Nha rõ ràng có thể theo đuổi nghiệp kinh doanh sau khi treo giày.

“Khi tôi còn trẻ, tôi đã mơ ước về việc sở hữu một khách sạn. Giờ thì tôi đã có 2 khách sạn và tôi cảm thấy tự hào khi khách sạn này nằm ở Lisbon”, Ronaldo tâm sự.