Sao West Ham đã bị cảnh sát bắt

Diafra Sakho đang gặp phải rắc rối. Ảnh: Internet.Ngôi sao 25 tuổi người Senegal Diafra Sakho đã bị cảnh sát Anh tạm giữ vào tuần trước do có những cáo buộc về việc hành hung người khác.Vào thứ 5 tuần trước, ngôi sao của West Ham United đã bị cảnh sát ở Tower Hamlets, Đông London bắt giữ và xét hỏi về những cáo buộc hành hung đối với người khác.

Vụ bắt giữ này xảy ra chỉ 3 ngày trước khi anh giúp CLB của mình giành chiến thắng gây sốc 3-0 trước gã khổng lồ Arsenal ngay tại sân Emirates trong ngày khai mạc Premier League.

Sau đó Sakho đã được bảo lãnh tại ngoại và có thể sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 9 tới. Danh tính của nạn nhân bị Sakho hành hung hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát Tower Hamlets cho biết: “Các nhà chức trách ở Tower Hamlets đã bắt giữ một người đàn ông 25 tuổi vào thứ 5, ngày 6/8 do có những báo buộc về tội hành hung người khác.”

Đến West Ham vào năm ngoái với giá 3,5 triệu bảng, Sakho đã ghi được 12 bàn thắng cho CLB và trở thành trụ cột trên hàng công của “The Hammers”. Hiện tại với việc đã mất Enner Valencia dài hạn do chấn thương, nếu Sakho tiếp tục dính vào rắc rối với pháp luật, West Ham sẽ gặp khó về vấn đề tiền đạo.