Sốc! Cazorla đồng ý gia nhập Atletico Madrid

Cazorla đồng ý gia nhập Atletico Madrid

Đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena Copa vừa tung tin khiến nhiều người nghe được, đặc biệt là fan Arsenal phải sốc: “Santi Cazorlađã đồng ý gia nhập Atletico Madrid vào cuối mùa 2014/15″.

Cazorla đồng ý gia nhập Atletico Madrid

Kể từ khi đến Arsenal từ Malaga tháng 8 năm 2012, Santi Cazorla nhanh chóng trở thành trụ cột của đội chủ sân Emirates. Anh có kĩ thuật, có nhãn quan tốt và đa năng để chơi ở bất cứ vị trí nào nơi hàng tiền vệ Pháo thủ.

Khi Cazorla có bóng, thật khó để lấy được từ chân anh. Tuyển thủ người Tây Ban Nha còn có thể gây đột biến bất cứ lúc nào nhờ những đường chuyền sắc bén, những cú sút xa uy lực. 6 bàn thắng, 8 đường kiến tạo là những gì Cazorla đóng góp cho Arsenal sau 29 trận mùa này.

Mới đây, Cadena Copa tung tin Atletico Madrid đã đã bắt đầu đàm phán để chiêu mộ Santi Cazorla từ Arsenal vào cuối mùa này. Và trước đó, nhà ĐKVĐ La Liga thậm chí đã đi đến thống nhất các điều khoản cá nhân với Cazorla.

Có lẽ, Santi Cazorla muốn rời Arsenal bởi năm nay anh đã 30 tuổi, La Liga mới là mảnh đất lí tưởng để anh chinh chiến trong những năm cuối sự nghiệp.