Stefano Mauri chia tay Lazio sau 9 năm cống hiến

Stefano Mauri, Lazio, Serie aTrên trang Facebook cá nhân của mình, tiền vệ Stefano Mauri đã xác nhận việc anh đã chính thức không còn là người của Lazio.

Chia sẻ về điều này, tiền vệ 35 tuổi đã cho biết: “Trong tim tôi, tôi sẽ mãi luôn là đội trưởng của Lazio, tình yêu của tôi.”

“Tôi luôn giữ một mối quan hệ rất tốt đối với chủ tịch Lotito. Tôi chưa bao giờ, xin nhắc lại là chưa bao giờ gặp rắc rối trong việc ký kết hợp đồng, hãy để vấn đề tiền bạc qua một bên. Đó chỉ đơn giản là việc chúng tôi thống nhất rằng sẽ kết thúc mối quan hệ ở đây sau gần 10 năm gắn bó.”

“Tôi sẽ nhớ tất cả mọi thứ. Tôi sẽ nhớ chiếc băng đội trưởng của mình, nhớ những chiếc áo của mình, nhớ cả ngăn tủ của mình. Tôi sẽ rất nhớ các đồng đội, những người mà tôi đã được làm đội trưởng của họ trong nhiều năm.”

“Tôi sẽ rất nhớ tất cả mọi người, các CĐV, sự cuồng nhiệt của các bạn, điều tuyệt nhất trên thế giới. Cảm ơn vì tất cả những sự ủng hộ đó. Các bạn luôn khiến tôi có thể nở nụ cười, thậm chí là ngay cả khi tôi muốn khóc.”

Hợp đồng của Stefano Mauri với Lazio đã chính thức hết hiệu lực vào ngày 30/06 vừa qua. Hiện sau 241 trận thi đấu trong màu áo Lazio, Stefano Mauri vẫn chưa cho biết dự định tiếp theo của anh là gì.