Terry đứt chuỗi 177 trận vì Mourinho

Terry đứt chuỗi 177 trận vì Mourinho Trong trận đấu với Manchester City đêm qua mặc dù không dính chấn thương nhưng John Terry vẫn bị Mourinho thay ra giữa chừng do không thể theo kèm Sergio Aguero.Theo đó, khi Chelsea đang bị dẫn trước với tỉ số 0-1 trên sân Etihad, ‘Người đặc biệt’ quyết định rút John Terry ra sân, đưa trung vệ trẻ Kurt Zouma vào thay.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên sau hai nhiệm kỳ dẫn dắt Chelsea, chiến lược gia người Bồ mới thay Terry ra nghỉ giữa chừng trong một trận đấu tại Premier League.

Trước đó, trong 177 trận được ra ra sân chính thức dưới thời Jose Mourinho ở đấu trường này, chỉ duy nhất một lần Terry không thể hoàn tất 90 phút thi đấu do bị đuổi khỏi sân trận thua Tottenham 1-2, năm 2006.

Quay trở lại trận thua muối mặt 0-3 trước Man City, HLV Jose Mourinho cho biết lý do ông tung Zouma vào thay Terry là bởi trung vệ trẻ tuổi là hậu vệ nhanh nhất của Chelsea.

Đây là điều dễ hiểu bởi Terry hoàn toàn không thể theo kèm được một Sergio Aguero cực kỳ nhanh nhẹn và sở hữu kỹ thuật cá nhân rất tốt.