Tiếp tục một cầu thủ tại Ý dính Covid-19

Sau hàng loạt cầu thủ thi đấu ở Italia dính Covid-19 bao gồm 3 ngôi sao của Juventus là Daniele Rugani, Blaise Matuidi và Dybala, Marco Sportiello – thủ môn của CLB Atalanta trở thành nạn nhân tiếp theo của đại dịch mang tên Covid-19.
Thủ môn Marco Sportiello của Atalanta là nạn nhân tiếp theo của Covid-19
 
Theo thông báo của Atalanta, thủ môn dự bị Marco Sportiello vừa được xác định dương tính với Covid-19. Hiện tại, thủ thành 27 tuổi có tình trạng sức khỏe tốt và không có bất cứ triệu chứng nào.
 
Marco Sportiello là cầu thủ đầu tiên của Atalanta được xác định dương tính với Covid-19. Từ đầu mùa, thủ thành người Italia này đã bắt 6 trận trên mọi đấu trường.
Marco Sportiello có tên trong danh sách đăng ký trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Atalanta và Valencia (Atalanta thắng 4-1) vào ngày 20/2 nhưng không ra sân. Ở trận lượt về tại Mestalla vào ngày 11/3 (Atalanta thắng 4-3), thủ môn 27 tuổi đã bắt chính.
 
Trước thủ môn Marco Sportiello đã có hàng loạt cầu thủ thi đấu ở Italia dính Covid-19 trong số này có 3 ngôi sao của Juventus là Daniele Rugani, Blaise Matuidi và Dybala.
 
Atalanta có trụ sở ở Bergamo, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất Italia vì đại dịch Covid-19. Tình hình đại dịch Covid-19 tại Italia đang diễn ra hết sức phức tạp và khó lường. Theo tờ Tuổi Trẻ, đến thời điểm này tại Italia đã có 69.176 ca nhiễm bệnh với 6.820 trường hợp tử vong. Italia hiện là quốc gia có số người tử vong vì đại dịch Covid-19 cao nhất thế giới.