Toni Kroos xát muối vào nỗi đau của M.U

Toni Kroos (trái) trong màu áo Real Madrid

Tiền vệ Toni Kroos cho biết bản thân đã có sự lựa chọn đúng đắn khi gia nhập Real Madrid, thay vì Manchester United, hè qua.

Ban đầu, Toni Kroos tưởng như sẽ rời Bayern Munich để sang Manchester United hè 2014. Tuy nhiên, cầu thủ này lại quyết định đầu quân cho Real Madrid, cùng với đó là Xabi Alonso chia tay đội chủ sân Santiago Bernabeu để tới Bayern Munich.

Chỉ sau vài tháng có mặt ở Madrid, Toni Kroos đã tạo dựng chỗ đứng của mình. Anh trở thành quân bài chiến thuật quan trọng giúp Real Madrid liên tục thắng trận. Rõ ràng, số tiền 24 triệu bảng được kền kền trắng bỏ ra để chiêu mộ Toni Kroos hoàn toàn xứng đáng.

Mới đây, Toni Kroos cùng Real Madrid giành được chức vô địch Club World Cup. Sau trận chung kết hạ San Lorenzo, tiền vệ người Đức cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi giành Club World Cup lần thứ 2 trong sự nghiệp. Danh hiệu này có ý nghĩa rất lớn với Real Madrid. Chúng tôi giờ là một đại gia đình.

Tôi đã chọn Real Madrid và rất hạnh phúc vì điều này. Bản thân đã có sự lựa chọn đúng đắn. Trước khi sang Tây Ban Nha, tôi không biết được mọi chuyện sẽ ra sao. Song, tôi đã quyết định với tương lai của mình. Thật may mắn khi sang Real Madrid“.

Những phát biểu của Toni Kroos chắc chắn khiến người hâm mộ Manchester United buồn lòng. Hơn hết, tiền vệ này là bản hợp đồng được “Quỷ đỏ” thành Manchester theo đuổi sít sao thời gian qua. Ban đầu, M.U gần như được tin rằng đã chiêu mộ được Toni Kroos. Nhưng sau cùng, chuyện lại không như “Quỷ đỏ” mong muốn.