Torres sẽ làm tất cả để giúp Atletico vô địch

Torres muốn vô địch La Liga cùng Atletico Madrid. Ảnh: Internet.Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí trước thềm mùa giải mới, tiền đạo có biệt danh “El Nino” này đã thể hiện mong muốn vô địch La Liga cùng câu lạc bộ thời thơ ấu của mình, Atletico Madrid.

Được trao chiếc áo số 9, và được HLV Diego Simeone cam kết sử dụng ở mùa giải mới, tiền đạo người Tây Ban Nha Fernando Torres đã cho thấy sự phấn khích của mình trước thềm mùa giải mới khi tuyên bố, anh sẵn sàng làm mọi thứ để có thể giúp Atletico Madrid vô địch La Liga.“Tôi vẫn còn danh hiệu phải vô địch. Tôi vẫn còn thiếu một danh hiệu VĐQG. Tôi chưa bao giờ vô địch nó và sẽ thật tuyệt vời nếu được vô địch cùng Atletico,” Torres trả lời phỏng vấn truyền thông.

“Bạn luôn phải nỗ lực hết sức để đạt mọi thứ. Tôi sẵn sàng làm tất cả để có thể chiến thắng.“

Vào năm 2002, Torres từng vô địch Segunda (giải đấu hạng 2) với Atletico Madrid,tuy nhiên sau khi chuyển đến Premier League, anh không thể vô địch giải VĐQG cùng Chelsea hay Liverpool. Cho dù với ĐTQG Tây Ban Nha và Chelsea, Torres đã vô địch Champions League, Europa League, Euro và World Cup.

Ở mùa giải năm nay, với sự ra đi của Mario Mandzukic, Torres đã được trao áo số 9 – số áo tiền đạo và hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng hơn ở Atletico Madrid.

“Tôi muốn chiến thắng. Tôi cảm thấy ổn và vô cùng nhiệt huyết. Tôi có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất,” Anh kết luận.