Trang chủ Man City gửi lời chào Việt Nam

Man City gửi lời chào Việt Nam trên trang chủ đội bóng “Ngày 17 Man City du đấu: Chào buổi tối Australia, chào buổi sáng Việt Nam”. Trang chủ của Á quân Premier League viết một tiêu đề đơn giản nhưng đầy ẩn ý, trước khi dành thời lượng cho những cảm xúc trong ngày đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Để lại những kỷ niệm nhiều cảm xúc trong những ngày tại Australia, thầy trò HLV Manuel Pellegrini tiếp tục “xách balo lên và đi” đến một đất nước mới. Đó là Việt Nam – nơi mà lần đầu tiên số đông các cầu thủ Man City được đặt chân đến.

Trang chủ Man City chia sẻ cảm xúc ngay sau khi chuyên cơ chở đội bóng này hạ cánh xuống sân bay Nội Bài: “Thật khó khi phải để lại đằng sau những kỷ niệm đáng nhớ ở Australia. Nhưng mọi sự nuối tiếc nhanh chóng qua đi bởi những điều thú vị hứa hẹn trong 2 tối ở Việt Nam – đất nước mà Man City chưa từng đến trước đó”.
“Chúng tôi chắc chắn sẽ cảm nhận tình yêu ở Hà Nội” – Trích: Trang chủ Man City. Ảnh: Đức Cường
“Sự tiếp đón từ phía lễ tân sân bay lẫn hàng trăm CĐV là đủ để khơi dậy sự hào hứng của các cầu thủ, thậm chí là với cả những người trầm tính nhất. Có một xe CĐV đi theo chúng tôi trên hành trình trở về khách sạn và vẫn có hàng trăm người hâm mộ chờ đón tại sảnh khi các cầu thủ tới”.
“Tất nhiên đội bóng đến đây không chỉ để giao lưu với những CĐV cuồng nhiệt (mặc dù đó là điều rất thú vị). Điều quan trọng nhất của Man City là trận giao hữu với đội tuyển quốc gia Việt Nam vào tối thứ Hai – một trận đấu khởi động trước khi mùa giải mới bắt đầu”.