Trước làn sóng ‘đòi đá lại trận Barca vs PSG’, CĐV xứ Catalan đáp trả một cách khó tin

Trước làn sóng 'đòi đá lại trận Barca vs PSG', CĐV xứ Catalan đáp trả một cách khó tin Trước làn sóng đòi đá lại trận Barca vs PSG. Người hâm mộ đội bóng xứ Catalunya ngay lập tức có hành động đáp trả.

Theo Sport, tờ báo thân Barca cho biết đã xuất hiện nhiều thông tin trên mạng xã hội đòi đá lại trận Barcelona thua Deportivo 1-2 đêm qua tại La Liga.

Nguyên nhân khiến các CĐV trong đó phần lớn là NHM Barca đòi đá lại trận Deportivo là do trọng tài Fernando Borbalan, người cầm còi chính ở trận này đã mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bàn thua thứ 2 của đội bóng xứ Catalan.

Phút thứ 73, Alejandro Arribas của Deportivo đã có cú sút đập cột dọc bay ra đường biên ngang. Tuy nhiên, trọng tài Fernando Borbalan đã cho Deportivo hưởng quả phạt góc dù thủ thành ter Stegen không hề chạm tay vào bóng. Và từ tình huống phạt góc này, Alex Bergantinos đã đánh có pha đánh đầu ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Deportivo trước Barcelona. Bên cạnh đó, các CĐV cũng cho rằng Alex Bergantinos đã phạm lỗi với Jordi Alba khi nhảy lên đánh đầu nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng cho đội chủ nhà.

Bàn thắng thứ 2 của Deportivo đến từ sai lầm của trọng tài

Với 2 sai lầm trên của trọng tài. Các CĐV (phần lớn là cule) đã đòi đá lại trận đấu đêm qua. Đây được cho là hành động đáp trả của CĐV Barca sau khi hàng trăm ngàn người hưởng ứng lá đơn trên trang web nổi tiếng Change.org của một cổ động viên có tên Luis Melendo. Lá đơn này yêu cầu UEFA tổ chức đá lại trận Barca – PSG tại Nou Camp do trọng tài mắc quá nhiều sai lầm.

Dù thế nào đi nữa, việc đá lại một trận đấu sau khi đã có kết quả chính thức là điều không bao giờ có thể xảy ra trong bóng đá chuyên nghiệp.