TUẤN ANH CÓ NGUY CƠ TẠM BIỆT SEA GAMES 28

Tuấn Anh có nguy cơ tạm biệt SEA Games 28Được chẩn đoán bị viêm gân cơ nhị đầu phía sau đùi, tiền vệ Tuấn Anh không thể tập luyện cùng các đồng đội. Với chấn thương này, nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ không kịp cùng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28.

Ngày 12/5, Tuấn Anh đã vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam. Tiền vệ này được đưa đi khám và bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm gân cơ nhị đầu phía sau đùi. Đây là trường hợp chấn thương mới nhất của đội tuyển. Sáng ngày 13/5, Tuấn Anh đã phải tập riêng cùng các “thương binh” Thanh Hiền, Huy Hùng.

Điều đáng nói là dạng chấn thương của Tuấn Anh rất giống với người đồng đội Hoàng Lâm. Và Lâm đã phải bỏ lỡ vòng loại U23 châu Á 2016 được tổ chức tại Malaysia vào tháng 3 vừa qua, đồng thời mất 2 tháng tập phục hồi.

Hoàng Lâm tiết lộ, với dạng chấn thương này anh chủ yếu chỉ vận động nhẹ kết hợp phương pháp siêu âm, chạy xung điện và massage. Tuấn Anh cũng đang được áp dụng cách điều trị giống Hoàng Lâm.

Điều đó làm dấy lên nghi ngờ Tuấn Anh sẽ không kịp hồi phục để thi đấu tại SEA Games 28. Nếu điều này xảy ra sẽ là tổn thất vô cùng lớn đối với U23 Việt Nam bởi Tuấn Anh là tiền vệ có lối chơi sắc sảo, thông minh.

Trước khi Tuấn Anh bị chấn thương, U23 Việt Nam đã phải chia tay tiền vệ Hoàng Thịnh vì gãy xương sườn. Và ngoài Tuấn Anh thì các tiền vệ trung tâm Tấn Tài, Huy Hùng cũng đang vật lộn với chấn thương. Rõ ràng, tuyến giữa của U23 Việt Nam đang bị sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng.