Tuyển Argentina chiến đấu mà không có Messi

 Nhiều khả năng Lionel Messi sẽ tiếp tục không phục vụ ĐTQG trong cuộc so tài với ĐT Tây Ban Nha vào đêm nay.Thieesuu Messi sức mạnh của Argentina suy giảm đáng kể mà quan trọng hơn, HLV Jorge Sampaoli đang theo đuổi sẽ gặp khó trong kế hoạch xây dựng một đội tuyển phụ thuộc vào ngôi sao số 1 của Barca.

Argentina sẵn sàng cho những thử nghiệm không Messi

 

Ngay trước thềm trận thắng 2-0 trước Italia, Messi đã giải thích lý do không thể thi đấu với kênh TyC Sports của Argentina: “Tôi đôi lúc vẫn gặp vấn đề với chấn thương gân khoeo. Trước đó tôi vẫn tập luyện bình thường, song những ngày vừa qua tôi cảm thấy không ổn và quyết định chờ đợi. Chặng đường tới World Cup 2018 vẫn còn dài và tôi vẫn còn nhiều điều quan trọng với Barca”.
Siêu sao sinh năm 1987cũng từng nói rằng anh “lạc quan có thể ra sân ở trận gặp Tây Ban Nha” vào đêm mai. Tuy nhiên, với những thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha và Argentina, khả năng Leo tiếp tục ngồi ngoài trong cuộc tập trận tại sân Wanda Metropolitan là rất cao. Messi vẫn ở lại khách sạn cho đến ngày hôm qua, thay vì ra sân tập cùng các đồng đội.
Như đã nói, Argentina vừa đánh bại Italia 2-0 dù không có Messi. Song cần biết ở trận gặp Italia, Argentina rất may mắn mới thoát thua từ hàng loạt sai lầm nghiêm trọng của hàng thủ.