Với Ancelotti, Sergio Ramos quan trọng như Ronaldo

Sergio Ramos rất quan trọng với HLV Ancelotti

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid cho biết không mạo hiểm sử dụng hậu vệ Sergio Ramos cho trận gặp Valencia, nếu cầu thủ này gặp vấn đề sức khoẻ.

Vai trò của Sergio Ramos ở Real Madrid rất quan trọng. Không chỉ là chỗ dựa vững chắc nơi hàng thủ, Sergio Ramos còn là mũi nhọn nguy hiểm trong các tình huống cố định. Chính vì vậy, nếu Real Madrid tự hào khi sở hữu cỗ máy ghi bàn siêu hạng mang tên Cristiano Ronaldo ở phía trên, thì họ cũng đang có một trung vệ thép nơi tuyến phòng ngự.

Điều này buộc HLV Carlo Ancelotti phải có những tính toán thận trọng khi sử dụng hậu vệ người Tây Ban Nha. Mới đây, nhà cầm quân người Ý cho biết Sergio Ramos có thể không ra sân khi Real Madrid gặp Valencia. Lý do vì cầu thủ này đã nén đau thi đấu trong trận chung kết Club World Cup, theo đó Ancelotti không muốn có bất kỳ rủi ro nào xảy ra với cậu học trò.

Anh ta đang có thể trạng tốt. Sergio Ramos đã có thể tập luyện một mình, và giờ là cùng với những đồng đội. Sau buổi tập, chúng tôi sẽ quyết định xem có dùng Sergio Ramos hay không. Trận gặp Valencia khác với giải Club World Cup…

Sắp tới, Real Madrid phải bước vào lịch thi đấu dày đặc sau trận gặp Valencia, do đó chúng tôi sẽ không mạo hiểm với Sergio Ramos nếu anh ấy chưa có thể trạng tốt nhất“, HLV Carlo Ancelotti nói.