Vụ Benzema, Arsenal có bước đi mới

Arsenal vẫn quyết không từ bỏ vụ Benzema. Ảnh: Internet.Arsenal vẫn chưa từ bỏ trong thượng vụ Karim Benzema. Họ vẫn sẽ coi tiền đạo người Pháp là mục tiêu số 1 ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Theo các nguồn tin từ trang Football Inside, người phụ trách chuyển nhượng của đội bóng thành London là ông Dicky Law sẽ lên cuộc gặp với người đại diện Karim Djaziri vào tuần tới để chính thức đặt vấn đề về việc đưa tiền đạo người Pháp đến Premier League.

Cách đây vài tuần, chính Djaziri cũng đã công khai khẳng định việc em trai của mình sẽ ở lại Real Madrid. “Benzema 1000% ở lại Santiago Bernabeu,” Người đại diện này khẳng định trên Sky Sports.

Tuy vậy, HLV Arsene Wenger và BLĐ đội bóng thành London sẽ không bỏ cuộc. Giám đốc chiến lược Lord Harris thì khẳng định, BLĐ đội bóng sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng 42,5 triệu bảng (của Mesut Oezil) để đưa về Emirates tiền đạo mà Wenger muốn.

Cũng không loại trừ khả năng Arsenal sẽ phải chờ đến cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè mới có thể hoàn tất thương vụ của tiền đạo 27 tuổi này. Một phần vì Real Madrid nhiều khả năng chỉ để Benzema ra đi khi tìm được sự thay thế hợp lý, một phần vì đây cũng là thói quen trên thị trường chuyển nhượng của các Pháo Thủ.

Gia nhập Real Madrid từ Lyon vào năm 2009, Karrim Benzema đã ghi được 134 bàn thắng sau 281 trận cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Đây được coi là một con số không tới nỗi nào, nếu xét trong bối cảnh anh phải hỗ trợ và nhường đất diễn cho siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo trong nhiều năm qua.