Vượt Real, Atletico sở hữu tiểu Messi

Vượt Real, Atletico sở hữu tiểu Messi Sau khi có Jackson Martinez, Atletico tiếp tục đón thêm tiền đạo. Theo đó người vừa cập bến Vicente Calderón là Luciano Vietto – cầu thủ có biệt danh là “tiểu Messi”.

Trong một thông báo trên trang chủ, đội bóng thành Madrid cho biết Luciano Vietto đã ký vào bản hợp đồng 6 năm với CLB.

Số tiền chuyển nhượng không được tiết lộ, song theo giới thạo tin Atletico đã phải trả cho Villarreal ít nhất 15 triệu bảng.

Vietto gia nhập Villarreal hồi mùa giải năm ngoái từ CLB Argentina Racing Club với giá 3,9 triệu bảng.

Ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo “Tầu ngầm vàng”, Luciano Vietto đã để lại nhiều dấu ấn với 18 bàn (12 tại La Liga và 6 tại Europa League). Chính thành tích ấn tượng này đã giúp “tiểu Messi” lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng.

Tuy vậy, bỏ qua những lời mời gọi từ phía Real, Liverpool và cả Arsenal, Luciano Vietto đã quyết định chuyển tới khoác áo Atletico.

Với việc sở hữu Luciano Vietto, HLV Simeone đã có thể yên tâm về sự ổn định và khả năng tạo đột biến của hàng công vào mùa giải tới.

Vietto có thể chơi cho hàng tiền vệ với vai trò của một hộ công nhưng sở trường của cầu thủ này lại là chạy cánh. Với Vietto ở hành lang phải, Griezmann cánh trái, mùa tới Atletico sẽ có đôi cánh thực sự đáng sợ.