Wenger thừa nhận Arsenal bán Sanchez vì cần tiền

Quyết định rời khỏi Arsenal cập bến Man United của Alexis Sanchez được chính HLV người Pháp thừa nhận là bởi vấn đề tài chính của CLB. Ông tin rằng khoản đãi ngộ nói trên mà Man Utd dành cho Sanchez là quá sức hấp dẫn. Ngay cả Man City cũng phải chào thua thì rõ ràng chúng tôi không có cơ hội để ký hợp đồng mới với Sanchez.

Wenger boc me chuyen Sanchez bo Arsenal toi MU vi tien hinh anh

Dự kiến chỉ trong vòng 48 giờ nữa, Alexis Sanchez sẽ chính thức là người của Man United với Henrikh Mkhitaryan đi theo chiều ngược lại đến Arsenal. Ngôi sao người Chile có thể kiếm được tới 450 nghìn bảng/ tuần tại Man Utd, điều mà Arsenal và thậm chí đại gia Man City cũng không chấp nhận.

“Ngay cả Man City cũng phải chào thua thì rõ ràng chúng tôi không có cơ hội để ký hợp đồng mới với cậu ấy. Chúng tôi đã cố gắng để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể và rồi mất đi một cầu thủ đẳng cấp thế giới.”: HLV Wener nói.

Tuy nhiên, HLV Wenger cũng hài lòng khi Arsenal có Mkhitaryan như một phần trong thương vụ bán Sanchez cho Man Utd và tiết lộ Arsenal đang cố gắng mang về một số bản hợp đồng mới.